Những ưu và nhược điểm của Sky A910

Thời gian đăng: 26-12-2014 23:24 | 14135 lượt xemIn bản tin

Những ưu và nhược điểm của Sky A910- nhận xét khách quan nhất

 

sky a910s

 

 

Sky A910- Vega Iron 2 với nhiều đặc điểm nổi trội sau những thành công vang rội của chiếc Sky A870 với tên gọi Vega Iron được ra mắt vào năm qua. Ở phiên bản này Pantech có những cái tiến gì về máy bạn đang lăn tăn không biết có nên sắm em này không sau đây mình xin đánh giá chi tiết một cách khách quan về sản phẩm này về một số mặt cơ bản của máy.

 

có nên mua sky a910

 

 

 

Về kiểu dáng và màu sắc:

Với phiên bản này người dùng không được hài lòng về kiểu dáng và thiết kế như ở phiên bản trước nhưng Pantech đã mang nhiều màu sắc hơn để người dùng có nhiều lựa chọn hơn đặc biệt là màu đen với các thiết kế khác nhau như đen viền trắng, đen viền vàng và đen viền đỏ được rất nhiều người dùng chú ý và quan tâm.

Phiên bản này lại có thêm anten như các phiên bản trước và vẫn giữ nguyên kiểu thiết kế đèn LED thông báo ở góc bên phải màn hình như Iroon 1, phím home và các phím điều hướng được đưa ra ngoài màn hình giúp cho người dùng có một màn hình lớn hơn để sử dụng.

Tuy không được đánh giá cao về kiểu dáng như chiếc A870 nhưng A910 vẫn được xếp vào một trong số những sản phẩm có kiểu dáng đẹp và thu hút nhất của năm

 

cấu hình sky a910

 

 

Về cấu hình máy

Cấu hình là một phần được nhiều người dùng chú ý nhất, Vega Iron 2 được Patech trang bị những thông số cực khủng về cấu hình với chip Snapdragon 801 cùng Ram 3Gb ROM 32G mang đến cho người dùng một sản phẩm mạnh mẽ về cấu hình, tính chuẩn xác và nhạy bén về cấu hình được Pantech rất quan tâm và luôn mang lại chất lượng sử dụng về tốc độ sử lí cực tốt do những tương đồng đến mức tối đa về phần cứng và phần mềm của máy.

So với các sản phẩm cùng cấu hình như chiếc Galaxy S5 G900 và LG G3 F400 thì A910 nhỉng hơn một chút về những sử lí khi duyệt web, khả năng chơi game và sử lí tốt hơn 2 sản phẩm kia.

Nhờ Snapdragon 801 mạnh mẽ, trải nghiệ thực tế về máy cho ta thấy máy chạy rất mượt mà và không bị nóng máy chp dù sử dụng 3G và chơi game khủng liên tục, phần này mình đã test rất kỹ.

Yếu điểm của máy là chưa có sẵn tiếng Việt nhưng đối với sự phát triển mạnh mẽ về Rom hiệ nay chúng ta có thể tìm và up một bản rom tiếng Việt chuẩn cho máy một cách dễ dàng trên các diễn đàn công nghệ.

 

camera sky a910

 

 

Camera và màn hình

Camera A910 được cái tiến nhiều trên lý thuyết nhưng trên thực tết chưa thực sự có nhiều thay đổi và còn thêm yếu điểm là thỉng thoảng chụp hình bị ám xanh, tốc độ lấy net còn chậm nhưng nếu để chụp một bức ảnh với điều kiện ánh sáng tốt, và cảnh tĩnh thì nó lại là một camera mạnh, thậm chí khi Zoom lên không bị vỡ hình nhiều như LG G3

Màn hình A910 được Pantech trang bị công nghệ màn hình Super AMODED Plus FullHD độ phân giải 1080x1920 px hiển thị chân thực, màn hình vốn là điểm mạnh từ lâu của Pantech kể từ các sản phẩm có cấu hình thấp như Sky A760... vậy nên màn hình sẽ là điểm mạnh của sản phẩm này, A910 có khả năng hiện thị sắc net, cảm ứng nhạy và độ mịn màng của màu sẽ được thể hiện rõ hơn khi trải nghiêm thực tế

 

pin a910

 

 

Thời lượng sử dụng pin và độ bền của vỏ

 

Thời lượng sử dụng pin là một điều mang đến nhiều bất ngờ nhất đến với người dùng đến khi cảm nhận thực tế và phản ánh của khách hàng, pin dung lượng 3220 ngang bằng với nhiều sản phẩm ra cùng đời nhưng trên thực tế hiện nay A910 xếp vào những Smartphone có thời lượng sử dụng pin tốt nhất có thê ngang bằng với chiếc LG G Flex với dun g lượng 3500 mAh của LG

Vỏ máy mang nhiều ưu và nhược điểm khác nhau, nắp lưng máy thiết kế dẻo hơn nên người dùng không phải lo nứt vở như chiếc A870, nhưng lại là một nhược điểm lớn đối với máy màu trắng, nắp lưng màu trắng bám bẩn và vân tay mạnh nên trong quá trình sử dụng vỏ máy màu trắng sẽ cũ đi rất nhanh, khác với màu trắng do thiết kế nhẵn và màu đen thì lại rất bền màu máy sẽ với rất lâu.

Vỏ nhôm của máy sẽ giúp A910 nhẹ hơn mang nhiều ưu thế về trọng lượng. Nhưng đây cũng là một nhược điểm của sản phẩm này nếu bạn vô tình làm rơi hoặc tạo ra những va đập mạnh đối với khung nhôm này nên máy bị móp là điêu khó tránh khỏi sau khi sử dụng mà không dùng ốp cho máy.

 

Bạn đang lăn tăn có nên mua Sky A910 hay không hãy đến với Koreamobile.vn- 145 Ngọc Lâm để cùng trải nghiệm công nghệ trực tiếp, dù bạn mua máy hay không vẫn có thể trải nghiệm với sự tiếp đón nhiệt tình của chúng tôi- Bởi bạn và tôi cùng có một điểm chung: "Là những người yêu công nghệ"

 

Thay nắp lưng Sony Z1

Bình luận