Rò rỉ hình ảnh LG G4

Thời gian đăng: 27-03-2015 16:52 | 523 lượt xemIn bản tin

Rò rỉ một số hình ảnh LG G4, thiết kế đẹp khá giống G3

 

Mới đây thêm một số thông tin và hình ảnh của LG G4 đã tiếp tục rò rỉ sau một loạt sự đột phá mạnh mẽ của Galaxy S6, hãy cùng chờ đợi xem LG G4 sẽ có những đặc điểm gì nổi bật để cạnh tranh được với các sản phẩm này.

 

mặt sau lg g4

 

Mặt sau của thiết bị trông rất giống với LG G3, giữ nút nguồn, loa, và vị trí đèn flash. Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý là việc bổ sung những gì có vẻ là một bút stylus (hoặc có thể là một ăng-ten) ở phía trên bên trái của G4 phải. Ngoài ra, hình dạng của các bộ cảm biến máy ảnh dường như là hơi khác nhau, sẽ cho nhiều hơn một hình vuông. Tương tự như vậy, nút nguồn đã thay đổi từ một vòng tròn để tiết của một hình chữ nhật tròn.

Chuyển sang các phần mềm, các thiết bị trông giữ lại phần lớn những gì nó bắt đầu với tín hiệu thiết kế của năm ngoái trong G3, mặc dù tinh chỉnh một chút cho những thay đổi trong Android 5.0 Lollipop. Các chủ đề cho các biểu tượng trông giữ mọi thứ thấp trọng với màu sắc không thuốc phiện cho các ứng dụng hệ thống, và làm tròn Toggles vẫn còn ở đó.

Hãy nhớ rằng đây là một sự rò rỉ, và như vậy, nó cần được thực hiện với một hạt khổng lồ của muối. Không có gì về LG G4 là chính thức cho đến khi chúng tôi nghe từ LG.

 

mặt trước lg g4

 

hệ điều hành lg g4

 

phiên bản android

 

Nguồn: Androidcantral

Bình luận